Canh gan gà nấu thố ty tử

Canh gan gà nấu thố ty tử

Thành phần: gan gà trống 2 bộ, thố ty tử 15g
Canh an ga nau tho ty tu
Canh gan gà nấu thố ty tử - Hình minh họa

Cách làm: rửa sạch gan gà, mỗi bộ cắt thành làm tư; thố ty tử rửa sạch sẽ, cho vào túi gạc cột miệng lại. Tất cả cho vào nồi, thêm nước lượng vừa đủ, trước tiên cho lửa đun sôi, sau quặn nhỏ lửa lại cho sôi 30 – 40 phút. Cho gia vị vừa đủ. Ngày dùng 1 lần

Công dụng: bổ gan dưỡng huyết, ích thận cố tinh. Dùng trị can huyết khuy hư, thận tinh bất cố, liệt dương, xuất tinh sớm, hoạt tinh, di niệu

Bản quyền bài viết thuộc về tác giả Dương Anh Khải. Mọi sao chép phải ghi rõ nguồn và dẫn link gốc

Bệnh chứng thuốc

Hải thượng lãn ông

Tin tức

Chẩn pháp

Âm dương ngũ hành

Châm cứu

Dưỡng sinh

 

0905 136463

Chào bạn, bạn cần hổ trợ gì