Thịt chim sẻ hấp

Thịt chim sẻ hấp (Ma tước nhục bính)

Thành phần: chim sẻ 5 con, thịt lợn 200g
Thit chim se hap
Thịt chim sẻ hấp - Hình minh họa
Cách làm: chim sẻ làm thịt, bỏ lông, đầu, móng và nội tạng; thịt heo rữa sạch cắt miếng. Băm nhỏ, cho vào chén, cho bột đậu, đường, muối, rượu ngon, quấy đều, làm thành viên, cho vào vỉ hấp, nấu chín là được. Dùng khi còn nóng

Công dụng: ôn thận tráng dương, bổ trung ích khí. Dùng trị người lão trung niên dương khí suy bại, tạng phủ hư tổn, tinh thần ủ rủ, dương nuy tảo tiết, hình thể mệt mõi không có sức lực

Bản quyền bài viết thuộc về tác giả Dương Anh Khải. Mọi sao chép phải ghi rõ nguồn và dẫn link gốc.

Bệnh chứng thuốc

Hải thượng lãn ông

Tin tức

Chẩn pháp

Âm dương ngũ hành

Châm cứu

Dưỡng sinh

 

0905 136463

Chào bạn, bạn cần hổ trợ gì